Phần mềm Ladipage

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Chào mừng bạn đến với ANThanhs!
Cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của ANThanhs. Bằng việc đăng ký sử dụng Dịch vụ của ANThanhs, bạn được hiểu là đồng ý với các điều khoản và điều kiện dưới đây. ANThanhs có quyền hạn cập nhật và thay đổi điều khoản dịch vụ bằng cách cập nhật thông tin tại trang web của ANThanhs. Chúng tôi đề xuất bạn nên quay lại trang này để kiểm tra và cập nhật thông tin mỗi khi chúng tôi có thông báo mới.

Phần 1: Về Công Ty TNHH ANThanhs
Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0314053901
Địa chỉ: 855/9 Quang Trung, Phường 12, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.
Số điện thoại liên hệ: 0937.95.27.26
ANThanhs là công ty cung cấp dịch vụ Thiết kế website, Thiết kế landing page, Chạy Google Adwords, Facebook Adwords, Khóa học InternetSecretSystem, Hóa đơn điện tử, Chữ ký số....

Phần 2: Điều khoản về tài khoản người sử dụng:
Khách hàng sử dụng dịch vụ của ANThanhs được yêu cầu cung cấp những thông tin cần thiết để ANThanhs tiến thành hoàn tất thủ tục đăng ký theo từng dịch vụ nhằm đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.
Những thông tin được cung cấp bởi Khách Hàng được ANThanhs cam kết bảo mật tuyệt đối và không cung cấp nếu không được sự đồng ý của quý Khách Hàng.

Phần 3: Quyền lợi của ANThanhs:
Chúng tôi có quyền thay đổi hoặc dừng Dịch vụ vì bất kỳ lý do nào, mà không cần thông báo trước bất kể thời gian nào.

Chúng tôi có quyền từ chối dịch vụ với bất kỳ ai vì bất kỳ lý do nào, tại bất kỳ thời gian nào.

Với những hành động xúc phạm, đe dọa dù bằng lời nói hay chữ viết tới khách hàng của ANThanhs, nhân viên của ANThanhs, công ty ANThanhs, chúng tôi có quyền ngừng hợp tác với khách hàng ngay lập tức

Chúng tôi có quyền cung cấp Dịch vụ cho đối thủ của bạn và không cam kết sẽ độc quyền cho bất kỳ đối tác nào cho từng phân khúc thị trường nào. Bạn cần hiểu thêm và đồng ý rằng nhân viên của ANThanhs và các đối tác khác cũng có thể trở thành khách hàng của ANThanhs, sử dụng sản phẩm của ANThanhs để hỗ trợ kinh doanh và trở thành đối thủ của bạn. Đương nhiên họ không được phép sử dụng dữ liệu của bạn.

Trong trường hợp tranh chấp liên quan đến việc sở hữu, chúng tôi có quyền yêu cầu kiểm tra giấy tờ tùy thân liên quan để xác minh sở hữu dịch vụ. Giấy tờ có thể bao gồm bản sao chứng thực giấy phép đăng ký kinh doanh, chứng minh thư nhân dân, v.v…

ANThanhs có quyền quyết định về quyền sở hữu hợp pháp của khách hàng trong các dịch vụ và có thể chuyển quyền này đến người sở hữu hợp lệ. Nếu chúng tôi không thể xác định được quyền sở hữu chính xác, ANThanhs sẽ đóng băng dịch vụ này cho đến khi xác định được kết luận giữa tranh chấp các bên.

Phần 4: Giới hạn về Trách nhiệm
Bạn phải hiểu và đồng ý rằng ANThanhs sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào bất kể trực tiếp, gián tiếp hay ngẫu nhiên về lợi nhuận, uy tín, quyền sử dụng, dữ liệu, hoặc các thiệt hại vô hình khác khi sử dụng Dịch vụ.

Trong mọi trường hợp, ANThanhs hoặc nhà cung cấp dịch vụ khác hợp tác với chúng tôi sẽ không phải chịu trách nhiệm về việc thiệt hại lợi nhuận hoặc thiệt hại khác phát sinh từ việc kết nối với trang web của chúng tôi, Dịch vụ của chúng tôi hoặc thỏa thuận này. Bạn đồng ý rằng nhân viên của ANThanhs, đối tác của ANThanhs và những người thân của họ cũng không phải chịu trách nhiệm về các thiệt hại này.

Dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi là điều cơ bản nhất chúng tôi cung cấp cho bạn và không phải chịu bất kỳ điều khoản bảo hành theo luật định nào.

ANThanhs không bảo đảm rằng Dịch vụ của chúng tôi cung cấp sẽ không bị gián đoạn, không bảo mật hoặc không có lỗi.

ANThanhs không bảo đảm rằng các kết quả thu về từ việc sử dụng Dịch vụ của chúng tôi là chính xác và đáng tin cậy.

ANThanhs không bảo đảm chất lượng của bất kỳ sản phẩm, dịch vụ, thông tin hay bất kỳ sản phẩm nào bạn mua hay sở hữu thông qua dịch vụ của chúng tôi sẽ đạt được điều bạn mong đợi. Nếu có bất kỳ lỗi nào phát sinh, chúng tôi sẽ khắc phục trong điều kiện cho phép.

CÔNG TY ANTHANHS

Địa chỉ: 306/9 Phạm Văn Bạch, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Hotline: 0937.95.2726 (Từ 8h00 – 22h00 các ngày từ thứ 2 đến Chủ nhật) 
Kỹ Thuật: 090.987.6829
Email: hotro@thietkelandingpage.com.vn
Website: thietkelandingpage.com.vn
Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0314053901.
Ngày cấp: 08/10/2016. Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố HCM

Copyright © 2016 - 2024 LandingPage Việt Nam All rights reserved AnThanhs

Tài nguyên

Kho giao diện 
Khóa học Landing page
LandingPage Facebook Group
Landing Page là gì
Sales Page là gì

Chính sách

Ưu đãi nâng cấp Ladipage
0937 95 27 26